Vì sao đai khởi thủy hdpe được nhiều người chọn lựa?

Có thể thấy rõ rằng hiện nay trên thị trường có nhiều dòng đai khởi thủy như: đai khởi thủy kim loại, gan, inox, nhựa… Tuy nhiên đai khởi thủy HDPE bao giờ cũng là chọn lựa hàng đầu của rất nhiều chủ công trình xây dựng. Vậy nguyên nhân nào khiến cho đai khởi thủy HDPE lại được nhiều người chọn lựa như thế? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc này!

Lý do mà đai khởi thủy HDPE được rất nhiều người tin tưởng và chọn lựa khi có nhu cầu liên quan đến việc trích xuất đường ống nước, ống dẫn khí là vì: So với những loại đai khởi thủy khác thì dòng đai khởi thủy HDPE mang đến rất nhiều những ưu điểm nổi bật riêng như:

Vì sao đai khởi thủy hdpe được nhiều người chọn lựa? dai khoi thuy 03 1024x1008

Đai khởi thủy HDPE có giá rẻ hơn so với nhiều loại đai khởi thủy khác

- Giá thành của đai khởi thủy HDPE sẽ có giá rẻ hơn nhiều sơ với những loại đai khởi thủy được sản xuất từ chất liệu kim loại khác.

- Khi dùng đai khởi thủy HDPE thì chúng ta không cần phải hàn, không cần phải dùng keo để gắn, nối.

- Đai khởi thủy HDPE sẽ có khối lượng nhẹ hơn rất nhiều và có thể dễ dàng vận chuyển với số lượng lớn đến những nơi cần thiết.

- Đai khởi thủy HDPE được thiết kế với gioăng cao su NRB đảm bảo an toàn.

- Đai khởi thủy HDPE được sản xuất từ chất liệu nhựa poliprotylen với khả năng chống co, chống UV.

- Bên cạnh đó đai khởi thủy HDPE còn được sản xuất từ nhựa polypropylene được nhập ngoại dựa trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến. Vì thế độ bền của đai khởi thủy HDPE sẽ là trên 50 năm đồng thời nhiệt độ cao nhất mà nó có thể chịu được là đó là 600 độ C. Đồng thời nhiệt độ thấp nhất mà đai khởi thủy HDPE có thể chịu được là -400 độ C. Ngoài ra đai khởi thủy HDPE còn chịu được ánh nắng mặt trời, không bị bão hòa trước tia cực tím cũng như khả năng chống ăn mòn của nó cao.

Vì sao đai khởi thủy hdpe được nhiều người chọn lựa? dai khoi thuy 02 1024x1024

Đai khởi thủy HDPE có độ bền cao

- Với nhiều ưu điểm vượt trội thì chúng ta có thể sử dụng đai khởi thủy HDPE cho nhiều mục đích khác nhau như: Ứng dụng trong hệ thống dẫn nước, hóa chất ở những công trình và nhà máy xí nghiệp. Ứng dụng để nối và sửa chữa đường ống nước. Đồng thời đai khởi thủy HDPE còn chính là dòng sản phẩm được dùng thay thế phương án dùng tê giảm với mục đích giảm chi phí lắp đặt và công sức cho người sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu về đai khởi thủy HDPE, máy hàn ống HDPE, phụ kiện HDPE cũng như những dòng đai khởi thủy khác hãy liên hệ với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dòng đai khởi thủy HDPE, van nhựa HDPE, phụ kiện HDPE chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng nhu cầu của tất cả quý khách. Đồng thời chúng tôi còn có rất nhiều những ưu đãi khác khi quý khách mua đai khởi thủy, phụ kiện với số lượng lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu nhé!

Nguồn:

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.